[Mitsubishi Hà Đông]-Những người tuổi Tuất nên chọn xe màu nào ???

[Mitsubishi Hà Đông]-Những người tuổi Tuất nên chọn xe màu nào ???

[ Mitsubishi Hà Đông ] - Mua xe có màu phù hợp với mạng người dùng, thường là xe máy mang lại cho bạn. Người tuổi Tuất nên chọn mua xe màu cho nhiều người có thể có được?

 

 Ô tô tại Việt Nam phải chịu thuế phải thu từ năm 2018? Xe Mitsubishi Attrage chỉ giá từ 398 triệu?

Mua xe theo phong thủy hiện đang xu hướng "nóng" hiện nay, đặc biệt là lựa chọn xe màu. Dưới đây là số lượng lưu trữ dành cho người dùng Tuất có ý định mua xe để tham khảo để phù hợp với ô tô, mang lại may mắn và tài sản cho gia chủ.

Tầm màu khi mua xe

Thứ nhất, mua xe có màu tương ứng với mạng người dùng, thường là lợi ích khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hỏng và nếu rủi ro bị tai nạn, thường có ánh sáng để so sánh màu sắc .


 

Thứ hai, mua xe có màu tương ứng với người dùng cũng tốt, ít khi gây phiền toái nhưng cũng không được sinh bằng màu sắc (cùng màu cùng màu).

Thứ ba, mua xe có màu tương ứng với máy chủ mạng, thường làm cho người khỏe mạnh trở nên suy yếu, trong khi ngồi vào tay, phải lái xe đi làm những việc mà không muốn.

Ngoài ra, xe đạp định kỳ thường xuyên, hao tiền vay để sửa chữa, bị cọ quẹt hoặc phá vỡ một cách vô lý, khi xảy ra tai nạn, thương mại và chiếc xe nặng khi phải vứt.

Người tuổi Tuất nên chọn mua xe màu để có nhiều có thể có được?

 


 

Người tuổi Tuất nên chọn mua xe màu đỏ, màu hồng, màu tím. Nếu đi xe của 3 màu này, người tuổi Giáp tuất không bị lạc đường, dễ tìm đường, công việc làm ăn thuận lợi.

Người Tuất không nên chọn xe mua có màu vàng, nâu đất . Bởi theo phong ngũ hành, Hỏa sinh Thổ tức là sinh mạng ra đời, xe cút hết đời lực, tai nạn dễ xảy ra, chủ nhân hay bị thương, yếu kém kém, làm ăn tắc, có khi the ro ro as the crucifix.

Nếu bạn chọn màu trắng, màu xámmàu ghikhi sử dụng thường xuyên gặp nhiều sự cố hỏng vặt. Nếu bạn chọn xe màu đen, xanh nước, người lái xe, chủ nhân sử dụng hoặc bị tai nạn, hao tốn tiền để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cuối cùng là nếu chọn mua xe màu xanh lục, xe ít bị tai nạn, sức khỏe của chủ nhân khá tốt và công việc ăn nên làm ra.

 

Phan Hải theo Thethao247.vn - Người Đưa Tin

Bình luận